Elective Marketing Company

บริษัท อิเลคทีฟ
มาร์เกตติ้ง จำกัด

   อิเลคทีฟ มาร์เกตติ้ง เป็นบริษัททางด้านการขายและการตลาด ซึ่งมีมากกว่า 800 สาขาใน 30 ประเทศ ทำให้ อิเลคทีฟ มาร์เกตติ้ง เป็นหนึ่งในบริษัททางด้านการขายและการตลาดที่มีความก้าวหน้ามากที่สุดในโลก
   ในระดับสากล เราทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย มากกว่า 14 ประเภท ตั้งแต่โทรคมนาคม การให้บริการทางโทรทัศน์ (pay tv) Broadband องค์กรการกุศล อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ พลังงาน การรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน บริการทางการเงิน หลักสูตรการอบรมและการศึกษา นิตยสารการตลาดทางกีฬาและการรับสมัครสมาชิกหนังสือพิมพ์
   ทุกๆ วัน เราติดต่อกับผู้คนมากกว่า 1 ล้านคน และจัดหาลูกค้าใหม่ให้แก่ผู้ว่าจ้างกว่าแสนราย เพื่อให้ผลตอบแทนดีเยี่ยมและช่วยเพิ่มฐานลูกค้าของลูกค้าในเชิงพาณิชย์และการกุศลของเรา 

อิเลคทีฟ มาร์เกตติ้ง ประเทศไทย

   อิเลคทีฟ มาร์เกตติ้ง ประเทศไทย เริ่มต้นในปี 2013 มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือโครงการต่างๆ มีงานทางด้านโทรคมนาคม สุขภาพและความงาม อาหารและเครื่องดื่ม และแอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟน เป็นต้น

เป้าหมายทางธุรกิจ

   เป้าหมายทางธุรกิจของเรา คือ การเป็นองค์กรทางด้านการขายและการตลาดแบบ face-to-face ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าบริษัทอื่นๆ โดยการเพิ่มฐานลูกค้าให้มากขึ้นด้วยความเป็นมืออาชีพ พร้อมทั้งยังมีความสนุกสนานและมั่นใจได้ว่าเราจะพัฒนาเพื่อเพิ่มมูลค่าของบุคคลากรของเรา โดยที่พวกเขาจะมีโอกาสในการพัฒนาตนเองและสายอาชีพของตนเอง

คำมั่นสัญญาในแบรนด์ของเรา

ที่ อิเลคทีฟ มาร์เกตติ้ง ลูกค้าเป็นศูนย์กลางของทุกๆ สิ่งที่เราทำ เราให้คำมั่นสัญญาในแบรนด์ของเรากับผู้ว่าจ้าง ด้วยการหาลูกค้าใหม่โดยปราศจากความเสี่ยง ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่กล้ารับประกัน อีกทั้งยังช่วยยกระดับแบรนด์อีกด้วย

การหาลูกค้าใหม่โดยปราศจากความเสี่ยง

เพื่อรับประกันการหาลูกค้าใหม่โดยปราศจากความเสี่ยง โดยผู้ว่าจ้างของเราจะจ่ายเงินเพียงแค่จำนวนเท่ากับกับลูกค้าที่เราหาให้ นี่จึงเป็นหัวใจที่ทำให้เราแตกต่างจากบริษัทการตลาดและโฆษณาอื่นๆ ที่กำหนดให้ต้องมีการลงทุนล่วงหน้าแต่กลับมีการรับประกันเพียงเล็กน้อยว่าจะหาลูกค้าใหม่ให้ได้

ผลตอบแทนจากการลงทุนที่กล้ารับประกัน

คุณภาพของการทำงานช่วยสร้างลูกค้าที่มีคุณภาพ ส่งผลให้เกิดผลตอบแทนสูงในแต่ละบริษัทหรือผู้ว่าจ้างที่เราเป็นตัวแทนให้ นอกจากนี้การร่วมงานกับอิเลคทีฟ จะได้ผลตอบแทนในการลงทุนตั้งแต่ 4 – 12 เท่า ขึ้นอยู่กับแต่ละลูกค้าหรือผู้ว่าจ้างที่เราทำงานด้วย

การยกระดับแบรนด์

เรายึดมั่นในมาตรฐานของความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบเท่าที่เป็นไปได้อย่างสูงสุด เรามีการยกระดับแบรนด์ที่คู่แข่งไม่สามารถเทียบได้ และจัดหาลูกค้าที่มีคุณภาพสูงสุดให้แก่ผู้ว่าจ้างของเรา เราจึงเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดในโลกโดยไม่มีข้อสงสัยใดๆ ในขณะที่มียอดการขายที่สูง เราก็ยังให้ผลตอบรับในทางบวกกับผู้ว่าจ้างทุกคนที่เราให้บริการด้วย ไม่ว่าเขาเหล่านั้นจะเป็นลูกค้าหรือไม่ก็ตาม

7

ค่านิยมในองค์กร

หลงรักในงานที่ทำ บุคคลากรของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราและลูกค้าของเรา

หากเราไม่มีความหลงใหลในงานที่ทำ ก็ไม่มีใครแล้วที่จะมี เราต้องการที่จะสร้างความประทับใจแรกกับทุกๆ คนที่เข้ามารู้จักกับเรา และยังรักษาสิ่งนั้นไว้ให้นานเท่านาน แน่นอนว่า มันเป็นไปได้ยากที่จะทำให้ทุกคนเข้ามาหลงใหลเกี่ยวกับองค์กรของเรา แต่ถ้าหากปราศจากความรักในการทำงานแล้ว เครื่องยนต์ก็ไม่อาจติดได้เพราะปราศจากกุญแจ

ความซื่อสัตย์และความจริงใจ

วัฒนธรรมในองค์กรของเรา คือความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามคำสัญญา มีความโปร่งใสและทำในสิ่งที่ถูกต้องต่อผู้ว่าจ้าง หุ้นส่วน บุคคลากรของเราทุกๆ ฝ่ายในทุกครั้งที่มีโอกาส

ชอบความท้าทาย

ไม่ต่างอะไรกับกล้ามเนื้อของเราที่จะต้องยืดเส้นยืดสายเพื่อให้ศักยภาพของเราได้เติบโตอย่าง เต็มที่ เรากระตือรือร้นกับความท้าทายที่จะส่งมอบผลงานที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าของเราอยู่เสมอและตลอดไป เราเชื่อในคำมั่นสัญญาเมื่อเรารู้ว่าเรามีความสามารถ และก็จะทำให้มันเป็นจริงให้ได้มากเท่าที่เราจะทำได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของพื้นที่ใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือผู้คนใหม่ๆที่เข้าร่วมทีมกับเรา เราก็มักจะมองไปข้างหน้าเสมอ

การสื่อสารแบบเปิดใจและการเคารพซึ่งกันและกัน

นโยบายของเราเป็นการสื่อสารแบบเปิดเผยจริงใจ ไม่มีความเห็นใดๆ ที่จะถูกมองข้าม และไม่มีความขัดแย้งใดๆ ที่จะไม่ได้รับการสนใจ เราเคารพซึ่งกันและกันทั้งในและนอกสถานที่ทำงาน เราเห็นคุณค่าที่ว่าแม้เราจะแตกต่างกันแต่เราก็มุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งเดียว

การเฉลิมฉลองกับผลงานของเราและความสำเร็จ

ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ฉลองไปด้วยกัน กำหนดเป้าหมาย ให้ความสนใจในงานที่รับผิดชอบและก้าวไปด้วย กันเป็นทีม เพื่อทำให้เกิดการยอมรับ เราแบ่งปันความสำเร็จของเราให้กับทุกๆ คนที่ทำให้เกิดขึ้น ร่วมฉลองเป้าหมายและจุดมุ่งหมายที่ประสบความสำเร็จทั้งหมด พร้อมทั้งระลึกไว้เสมอว่าเราสามารถทำให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีกในครั้งต่อไป

การพัฒนาตนเอง

เราทุกคนสมควรได้รับโอกาสเพื่อพัฒนาตนเอง ไม่ว่าเป็นเรื่องการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ หรือการพัฒนาทักษะของเราให้เพิ่มขึ้นไปอีกระดับ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราส่งเสริมเป็นอย่างยิ่ง

ความรับผิดชอบ

เป็นผู้ริเริ่ม สามารถวางไว้ใจได้ ถามและลงมือทำ หากต้องการความช่วยเหลือก็จะขอความช่วยเหลือ มิฉะนั้นก็จะพิสูจน์ด้วยตนเอง

– ปัญหาของเรา
– ปัญหาของฉัน 
– ปัญหาได้รับการแก้ไข
– ภารกิจเสร็จสิ้น

ELECTIVE MARKETING COMPANY LIMITED ( HEAD OFFICE )

159/28 Serm-mit Tower, Unit 1703/2-3, 17th Floor,Sukhumvit 21 (Asoke) Road, North Klongtoey, Wattana, Bangkok 10110

Tel : +66 2056 6999 | Fax : +66 2661 6782
Email : Career@electivemarketing.co.th